Bảo hiểm manulife – những đắn đo khi mua

bao-hiem-manulife

Trong một vài năm trở lại đây thì xu hướng mua bảo hiểm nhân thọ cho gia đình trở nên “mạnh mẽ”. Lý do là bởi chúng ta ngày càng có ý thức hơn trong việc bảo vệ người thân trước những rủi ro của cuộc sống. Tuy nhiên, lại có khá nhiều công ty bảo hiểm quảng cáo về các chế độ, chính sách khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào.

Thực tế thì mình đang dùng bảo hiểm manulife và nhận thấy có được nhiều lợi ích. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những kiến thức và trải nghiệm khách quan nhất cho các bạn.

Trước tiên, khi mua bảo hiểm thì bạn cần hiểu nó là gì? Đây là một dạng hợp đồng bảo hiểm giữa công ty tài chính với người mua. Người tham gia bảo hiểm cần đóng một khoản chi phí tương đối trong khoảng thời gian thỏa thuận với công ty. Sau khi kết thúc thời hạn, hay người đóng có những rủi ro thì công ty sẽ trả lại khoản tiền theo như thỏa thuận.

bao-hiem-manulife

Việc mua bảo hiểm là thực sự cần thiết bởi giúp bảo vệ gia đình khi người trụ cột qua đời hay không còn khả năng làm việc. Hay nó là công cụ đầu tư an toàn cho những người không ưa rủi ro. Bên cạnh đó, các gói bảo hiểm nhân thọ tích hợp giải pháp tiết kiệm, đầu tư giúp hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống. Như vậy, bảo hiểm nhân thọ không những mang ý nghĩa về mặt tài chính mà còn mang ý nghĩa nhất định về mặt kinh tế và xã hội.

Có rất nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ cho gia đình tốt đến từ Prudential, kế hoạch hưu trí, daiichi… Sau thời gian dài tìm hiểu thì mình quyết định lựa chọn Manulife.

Manulife xuất hiện ở Việt Nam đã lâu, bên này có nhiều gói bảo hiểm, tùy mục đích sử dụng như:

Gói quà tặng con yêu: Dành cho những gia đình có trẻ nhỏ. Nhiều gia đình mong muốn cho con được học ở ngôi trường tốt nhất, có nhiều điều kiện để phát triển nhưng băn khoăn vì số tiền học phí quá cao. Thì gói bảo hiểm này sẽ giúp bố mẹ gỡ bỏ lo lắng để tập trung phát triển tốt nhất cho con.

bao-hiem-manulife

Gói tự do mơ ước: Nếu như bạn đang không có được công việc ổn định, không có bảo hiểm xã hội hay bảo hiểm y tế để đỡ đầu. Bạn cũng lo lắng sau khi lập gia đình thì mình không thể chăm sóc chu toàn. Vậy thì gói bảo hiểm này cực kỳ hữu ích. Chỉ sau khoảng thời gian đóng 12 năm, bạn hoàn  toàn có thể yên tâm về kinh tế để chăm lo gia đình mình.

bao-hiem-manulife

Gói phúc thọ phu thê: Gói này có nhiều tiện ích vượt trội, quyền lợi của khách hàng được nâng cao. Bảo hiểm cho các bệnh nghiêm trọng xảy ra, hay các tai nạn thường gặp. Nhìn chung là nâng cao mức bảo vệ cùng các quyền lợi cộng thêm, đáp ứng nhu cầu của bạn.

bao-hiem-manulife

Riêng bản thân và gia đình mình chọn gói quà  tặng con yêu và gói phúc thọ phu thê. Các bạn nhân viên tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp, giải đáp rõ ràng những thắc mắc của mình, đặc biệt đối với với đề đóng tiền và lãi. Con mình năm nay lên lớp 5 và mình cực kỳ đánh giá cao gói quà tặng con yêu. Dù bố mẹ không dư giả nhiều nhưng cũng đủ cho con có môi trường phát triển tốt nhất.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về những thông tin mà mình chia sẻ ở trên đây nhé. Nhưng dù chọn bảo hiểm nào đi chăng nữa thì hãy đánh giá thật kỹ lợi ích mà mình nhận được. Đặc biệt là khả năng đóng phí và tình hình thu nhập của bản thân. Bởi nếu không, việc hủy hợp đồng sẽ khiến bạn mất đi một khoản kha khá đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *