Công ty Cổ phần may Hải Anh

Mới chân ướt chân ráo đi làm thì được sếp giao ngay nhiệm vụ là đặt áo đồng phục mùa mới cho toàn thể anh chị em trong công ty. May mắn đã từng nhận tìm đặt áo lớp, áo nhóm… các kiểu suốt thời đi học nhưng mình vẫn khá là run. Vì đã đặt đồng phục ở rất nhiều nơi, mỗi lần với số lượng khoảng 50 – 70 cái, giá ở các công ty thì ko có mấy thay đổi nhưng chất lượng thì khác nhau lắm. Có công ty được cái làm đẹp thì không bền, có công ty đc cái bền thì lại thất hứa, quên hẹn…Hơn nữa số lượng đặt đồng phục lần này khá lớn nên mình cũng đắn đo lưa chọn, nâng lên đặt xuống.

Mình  có hỏi trên diễn đàn, thấy Công ty CP May Hải Anh (Thôn Bá Đông, Xã Bình Minh, Huyện Bình Giang, Hải Dương) được cực kì nhiều người giới thiệu. Không biết có phải thuê chạy seeding không nên mình cứ qua xưởng may và văn phòng công ty để xem cách thức làm việc của nhân viên, xem áo mẫu xem thế nào, có đáp ứng đc yêu cầu của mình hay không trước khi đặt bút ký. Chỉ cần nhìn qua thái độ làm việc của nhân viên thôi cũng đủ biết công ty này có làm ăn uy tín không rồi. Đơn giản là mình hỏi rất nhiều nhưng các bạn nhân viên vẫn rất niềm nở, cởi mở, không hề thái độ.  Hỏi gì cũng biết chứng tỏ kiến thức nghiệp vụ chuyên môn tốt.

Khá là tin tưởng nên mìnhcũng đặt thử và ưng ý cực kỳ. Áo đẹp lắm, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, màu và hình in rất đẹp, nói chung về tính thẩm mỹ thì không có gì để chê hết. Còn chất lượng vải tốt nên dùng được lâu, mặc thoáng mát và thích lắm ý. Thích nhất là cái đúng hẹn, hẹn gặp hay giao hàng đều chuẩn từng phút, rất chuyên nghiệp. Không chỉ mình mà các đồng nghiệp cũng hài lòng với chất lượng sản phẩm cầm trên tay, khiến mình thầm thở phảo nhẹ nhõm.

Giá cả phải chăng mà quá là ưng ý cả về chất lượng của sản phẩm lẫn thái độ làm việc của nhân viên. Hai năm qua công ty mình toàn đặt lại đồng phục ở đây và chưa thấy có bất kỳ lỗi nào cả, chính sách rất đảm bảo nên yên tâm hơn các đơn vị khác rất nhiều ý.

Cảm ơn Hải Anh đã giúp mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc được giao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *