Cửa hàng thực phẩm sạch S-food

Là mẹ đơn thân, có con nhỏ nên mình rất quan tâm tới dinh dưỡng dành cho bé. Công việc bận rộn, lại một mình chăm con nên rất vất vả. Mỗi lần tan làm lại cong mông về đón con rồi lỉnh kỉnh vào bếp để làm đồ ăn cho con vì giờ đâu đâu cũng tràn ngập thực phẩm bẩn, thật khó để chọn lựa được đồ ăn tốt cho con.

Bé nhà mình thì lại cực kì thích ăn xúc xích, mình thì lại không dám cho con ăn nhiều vì sợ đồ ăn không đảm bảo. Tình cờ biết đến một chị cũng là một bà mẹ có con nhỏ, là chủ của một cửa hàng thực phẩm sạch tên Sfood (tại số 8 ngõ 1 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội). Đánh liều tin tưởng mua xúc xích và chả cá về ăn thử, thì thực sự đã khiến mình hoàn toàn tin tưởng khi ăn đồ ở đây: xúc xích thơm ngon, dậy vị và chả cá nhiều thịt, không bột, không mỡ như những loại chả cá khác, rất đáng đồng tiền. Bé nhà mình ăn rất ngon miệng khiến mình rất vui.

Bắt đầu thấy tin tưởng và dần dần tìm hiểu kỹ hơn về Sfood. Ở Sfood riêng xúc xích đã có 4 – 5 loại, ngoài ra còn có khá nhiều đồ ăn gia đình như mắm tép, chả cá, ruốc tôm…Mình có mua thêm chả cá và mắm tép gửi về cho bố mẹ ăn thử, ai cũng khen ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *