Nội thất Belux

Căn chung cư của tôi ở tất cả các phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách đều có cửa sổ. Khi mới nhận nhà, tất cả các cửa sổ đều đã được lắp rèm hết. Thế nhưng, với rèm đó, ánh nắng vẫn lọt qua các khe hở, trưa hè nắng gắt khiến phòng sáng rực, rất khó ngủ. Cảm giác bị nắng xuyên vào chỗ ngủ khiến mọi người trong nhà chịu không nổi

Do vậy tôi quyết định sẽ đổi rèm sang một loại mới. Nhưng khi tìm hiểu tôi lại qua choáng ngợp bởi có vô số loại rèm cửa với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Giá cả cũng không theo một mức chung khiến tôi hoang mang không biết nên lựa chọn chỗ nào để đặt rèm.

Tình cơ một người bạn của tôi lại làm cho một công ty chuyên về rèm cửa. Tôi liền gọi điện than thở với người bạn ấy. Bạn tôi ngay lập tức hẹn tôi đến công ty bạn ấy làm để trực tiếp dẫn tôi đi xem và làm người tư vấn miễn phí. Như người chết đuối vớ được cọc, tôi bắt xe đến thẳng BELUX (Số 12, ngách 36, ngõ 378, đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Ở BELUX có đủ mọi loại rèm từ rèm vải, rèm lá, rèm cuốn, đến rèm sáo gỗ… Bạn tôi kiêm chuyên viên tư vấn của BELUX nói rằng rèm vải hai lớp là giải pháp tiện lợi, dễ điều tiết ánh sáng cho mọi phòng. Tuy nhiên, gia đình tôi có quá nhiều cửa sổ với các kích thước khác nhau nên nếu chỉ dùng một loại rèm này sẽ tốn kém nhiều tiền. Thay vào đó, bạn tôi gợi ý có thể linh hoạt thay đổi loại rèm khác tùy chức năng của từng phòng để tạo sự sinh động và tiết kiệm chi phí hơn. Tôi quyết định rèm vải 2 lớp và rèm roman sẽ là 2 ứng cử viên sáng giá cho ngôi nhà của mình.

Sau khi lắp đặt xong, nhà của tôi đã không bị chói chang bở ánh nắng, hơn nữa còn dễ điều chỉnh ánh sáng theo điều kiện ngoài trời khiến cho căn nhà không bị quá tối tăm. Rất tiện lợi và hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *