Taxi tải Thành Hưng

Mình có một cửa hàng đồ phụ kiện nhỏ trên phố Tôn Đức Thắng. Đợt này hết hợp đồng nhà và chủ thuê cũng muốn lấy lại mặt bằng để kinh doanh riêng, nên mình đã phải dọn cửa hàng qua một địa điểm mới. Thú thực thì mình cực kì ngại chuyển cửa hàng vì lịch kịch rất nhiều đồ đạc nên mình muốn tìm một bên vận chuyển trọn gói cho mình từ A đến Z.

Đang loay hoay tìm địa chỉ vận chuyển đồ đạc thì anh chủ thuê cửa hàng cũ bên Tôn Đức Thắng giới thiệu cho mình chỗ vận chuyển của anh họ ông ý, là Vận chuyển Thành Hưng, bao thầu từ A đến Z. Anh em làm ăn lâu lại chơi hợp nhau nên mình cũng tin tưởng đặt ngay gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói bên Thành Hưng.

Ấn tượng đầu tiên khiến mình cảm thấy bên vận chuyển Thành Hưng rất là chuyên nghiệp, đó là khi họ đến làm việc rất đúng giờ, mặc dù trụ sở của họ cách kas xa chỗ mình, ở tận số 25 ngõ 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhân viên làm việc rất nhiệt tình, tận tâm. Họ biết cách sắp xếp và vận chuyển đồ đạc lên xe nhanh và đảm bảo thời gian. Vì thế mà đống đồ của cửa hàng mình nhiều như thế mà chỉ trong 20 phút đã được giải quyết hết lên xe dễ dàng.

Mình có để ý trong lúc đội ngũ nhân viên đóng hàng. Họ đều dùng những tấm lót đặt xuống dưới thùng rồi mới cho đồ vật lên trên. Với những đồ vật khá dễ vỡ, họ đều bọc thêm một lớp túi vải mềm để bảo vệ. Tủ kính, kệ đồ, móc treo… họ đều tháo các bộ phận ra và bọc cẩn thận rồi mới cho lên xe. Vì thế, chất lượng vận chuyển hàng hóa của họ quá đảm bảo và khiến mình không khỏi thán phục.

Khi vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mới, nhân viên của họ bắt đầu hỗ trợ mình chuyển đồ vào trong, sắp xếp đồ đạc lại rồi mới ra về. Thực sự mình cực kì hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây

Mình đã giới thiệu cho một vài người bạn đến với Vận chuyển Thành Hưng và ai cũng cảm thấy hài lòng. Cảm ơn Thành Hưng đã giúp mình xóa bỏ nỗi lo mỗi khi chuyển nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *