Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

30 tuổi – Đã bao giờ bạn bị mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông?

Tôi đã từng như vậy, 30 tuổi nhưng tôi không còn tự tin vào bản thân mỗi khi xuất hiện trước đám đông, cũng như không  giám đi dự những buổi event, tiệc cùng chồng do tình trang da quá xấu và nhiều nếp nhăn.

Còn nhớ trước kia mỗi khi đi ra đường tự tin bao nhiêu thì bây giờ tôi tự ti bấy nhiêu. Tôi lấy chồng từ năm 25 tuổi và sinh con sau 2 năm kết hôn, sau khi sinh con thì cơ thể tôi như biến thành 1 người hoàn toàn khác, tôi bắt đầu có những thay đổi về vòng eo rõ rệt và nhan sắc cũng kém đi rất nhiều, da tôi bắt đầu nổi lên những vết nám, tàn nhang, chân chim và đặc biệt khi dần bước sang tuổi  da tôi bắt đầu xuất hiện nếp nhăn xung quanh vùng măt và rảnh cười cũng sâu hơn. Tôi đang mất dần đi sư tự tin vốn co của bản thân và thay vào đấy là sự tự ti mỗi khi gặp bạn bè, người thân.

Tôi bắt đầu lên mạng và tìm hiều về các bào tập thể thao để giảm mỡ bụng cũng như tìm các phương pháp chăm sóc để để giúp cải thiện tình trạng da, đã gần 1 năm nay tôi áp dụng các bài tập kết hợp với ăn kiêng và 1 số biện pháp chăm sóc da với hàng chục triệu đồng mua kem xóa nếp nhăn, căng da mặt, nhưng kết quả hầu như không có sự cải thiện là bao, nhường như tôi bị suy sụp về tinh thần và hoàn toàn không còn ý định tiếp tục các phương pháp hiện tại.

Một thời gian sau tôi gặp lại 1 chị bạn học cùng ngày đại học, chỉ ấy đã chỉ cho tôi đến Bích Nguyệt tại địa chỉ 184 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Ban đầu tôi cũng rất băn khoăn vì tôi không còn tự tin nữa, nhưng sau khi lên mạng tìm hiểu tôi thấy Bích Nguyệt là địa chỉ rất đáng tin cậy, được đa số các chị em tin dung và đều có kết quả rất tốt, vì vậy tôi đã quyết tâm đến thử nhưng trong lòng vẫn còn hoài nghi lắm.

Chỉ sau 45 phút, dường như tôi không thể tin vào những gì mình nhìn thấy nữa. sau phút Thermage FLX thật sự đem lại cho tôi kết quả bất ngờ, da tôi đã có sự cải thiện đáng kể chỉ sau 45 phút, da tôi đã căng hơn, bọng mắt không còn chảy xệ và thâm đen, rảnh cười cũng không còn sâu như trước nữa. Thật sự tôi rất bất ngờ về kết quả và Bích Nguyệt đem lại cho mình.

       

 Đối với phụ nữ, vóc dáng, làn da là quan trọng nhất, tình yêu của chồng, ánh nhìn của bạn bè cũng đủ làm cho bản thân cảm thấy vui. Làm đẹp là quyền lợi dành riêng cho phái nữ, vì vậy các bạn phụ nữ phải tìm địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm sắc đẹp của bản thân, để chúng ta vẫn trẻ đẹp theo năm tháng.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *