THIẾT KẾ CẢM XÚC- ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA DOANH NGHIỆP

thiet-ke-cam-xuc

“Tôi rất hài lòng về bộ nhận diện thương hiệu do Tập đoàn Truyền Thông Cảm Xúc thiết kế. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và lắng nghe ý kiến từ khách hàng của team thực hiện. Thiết kế file logo rất đẹp, ấn tượng và đầy cảm xúc. Trong quá trình triển khai dự án, tôi được tư vấn rất tỉ mỉ, chi tiết từ các khâu đặt tên, thiết kế đến các bước hoàn thành hồ sơ bài bản. Tôi ấn tượng nhất về đào tạo của tập đoàn, được trực tiếp chủ tịch tập đoàn đào tạo 1 cách bài bản. Mong dự án sẽ thành công tốt đẹp hơn. Cảm ơn Tập đoàn Truyền thông cảm xúc rất nhiều” Mai Đình Ngọc- CEO CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MEDIA GLAZA nhận xét.

thiet-ke-cam-xuc

“ Khi mới ra trường, tôi ấp ủ giấc mơ sẽ thành lập cho mình 1 công ty riêng về công nghê. Mơ ước của 1 cậu sinh viên mới ra trường chỉ biết làm kỹ thuật, chưa hiểu biết nhiều về thương trường, về đối thủ, về truyền thông doanh nghiệp. Thứ tôi có được chỉ là năng lực cá nhân và sự nhiệt huyết. Ký được những hợp đồng đầu tiên từ sự giới thiệu của các anh chị bạn bè. Tuy hiệu quả công việc của tôi rất tốt, nhưng để nói về sự uy tín, về sự lan rộng, sự giới thiệu, đặc biệt nhận diện về công ty tôi là chưa có. Sau khi tìm hiểu, thì cái tôi nhận được đầu tiên từ các lời khuyên của các anh chị đồng nghiệp, và các khách hàng đó là cần phải có bộ nhận diên công ty thật chỉnh chu. Tôi hỏi trên diễn đàn, thì thấy Thiết Kế Cảm Xúc được rất nhiều người giới thiệu, không biết có phải thuê chạy seeding không nên mình cứ qua văn phòng công để xem cách thức làm việc của nhân viên, xem năng lực như thế nào, có đáp ứng đc yêu cầu của mình hay không trước khi đặt bút ký. Chỉ cần nhìn qua thái độ làm việc của nhân viên thôi cũng đủ biết công ty này có làm ăn uy tín không rồi. Đơn giản là tôi hỏi rất nhiều nhưng các bạn nhân viên vẫn rất niềm nở, cởi mở, không hề thái độ. Hỏi gì cũng biết chứng tỏ kiến thức nghiệp vụ chuyên môn tốt.

thiet-ke-cam-xuc

Khá là tin tưởng nên mình đã ký làm bộ nhận diện và ưng ý cực kỳ. Sau khi nhận được file, tôi thấy bộ nhận diện rất đẹp, rất ưng ý. Tôi rất ấn tượng về sự tận tâm của các bạn nhân viên trong quá trình triển khai, đặc biệt trong quá trình tư vấn, triển khai và chăm sóc khách hàng, các bạn đều rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Thời gian hoàn thành giải pháp rất nhanh và sáng tạo Thích nhất là cái đúng hẹn, hẹn gặp hay giao file đều chuẩn từng phút, rất chuyên nghiệp. Không chỉ mình mà các đồng nghiệp, khách hàng cũng hài lòng với chất lượng sản phẩm nhận về, khiến mình thầm thở phào nhẹ nhõm. Sau đó, tôi ký thêm hợp đồng về thiết kế website cho công ty, tôi cũng cực kỳ ưng ý vì web chạy rất mượt, code rất chuẩn.

thiet-ke-cam-xuc

Giá cả phải chăng mà quá là ưng ý cả về chất lượng của sản phẩm lẫn thái độ làm việc của nhân viên. Hai năm qua công ty mình vẫn hợp tác khi có nhu cầu và chưa thấy có bất kỳ lỗi nào cả, chính sách rất đảm bảo nên yên tâm hơn các đơn vị khác rất nhiều ý.
Cảm ơn Thiết Kế Cảm Xúc đã giúp mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc được giao!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *