Trung tâm Stepup English

Viễn cảnh đi làm đúng ngành, đúng nghề, lương cao đã bị đánh cho tan tành sau khi mình tốt nghiệp. Mình đã bị stress khi đi nộp hồ sơ cả tháng trời mà vẫn chưa có nơi nào gọi điện. Tiếng Anh thì bập bẹ vì đi học mình nghĩ rằng, chỉ cần học tốt chuyên ngành là được. Thế nhưng khi đi bước chân đi xin việc mình mới biết tầm quan trọng của tiếng Anh. Vì hầu hết các công ty đều ưu tiên các ứng viên có tiếng Anh tốt, thấp nhất là TOEIC 600 hoặc IELTS 5.0

Sau nhiều ngày phát chán với việc chờ đợi những cuộc gọi điện phỏng vấn, mình quyết định sẽ dành khoảng thời gian này đi học tiếng Anh, vì cũng chưa đi làm ở đâu cả. Nghĩ là làm, mình đăng kí bừa một khóa học tiếng anh ở 1 trung tâm gần nhà. Nhưng vì mất gốc, không có căn bản nên học không đâu vào đâu cả. Bất lực, dù đã tự nhủ không được làm phiền người yêu đang chạy đồ án, mình vẫn gọi điện khóc lóc than thở để bớt áp lực. Ông người yêu mới gửi cho mình 1 chiếc link quyển sách “Hack não 1500 từ tiếng Anh”

Mò đi tìm review thì mình thấy có cả review của em Khánh Vy đã từng tham gia 8IELTS Hobbies. Và biết được cuốn sách do trung tâm Step up Eng lish (cơ sở  Lô số 11, ngõ 221 – Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội) phát hành.  Khá hứng thú với quyển sách nhiều hình ảnh, công thêm việc tin tưởng vào Khánh Vy, thế là mình tự tin lên trang Step up đặt mua sách về luôn, cũng thử trải nghiệm xem cuốn sách như thế nào để đăng kí học IELTS tại đây luôn.

Chưa nói đến nội dung học thì chất lượng chăm sóc khách hàng của Step up cực kì tốt nhé! Mình mua 3 quyển giá 990k. Sau khi mua xong còn may mắn được tặng 1 khoá học giao tiếp cơ bản 650k (cơ sở  Lô số 11, ngõ 221 – Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội). Nhân viên của Step còn kết bạn cả zalo với mình để nhắc nhở học bài, và kiểm tra lại mình cơ. Ngoài ra, mình còn được tham gia vào Group học viên Hack Não, giáo viên livestream giảng dạy hàng tuần, chỉnh sửa phát âm, cách dùng từ, sử dụng ngữ pháp…

Đi kèm với quyển sách là 1 cái app, có vai trò như 1 cái CD ngày xưa ý. App bao gồm audio, có file nghe, có file hình, video. Mỗi bài học sẽ có 1 audio đi kèm. Hơi bất tiện chút xíu là App đòi hỏi phải có wifi mới sử dụng được và load hơn lâu. Nhưng điểm cộng là các bài nói đều là người bản xứ đọc nên có thể yên tâm về accent, về phát âm, về ngữ pháp. Tốc độ đọc có chậm, có nhanh, có bình thường giúp mình so sánh và cải thiện giọng đọc.

Sau 2 tháng học từ cuốn sách công với việc học khóa học cơ bản tại Step up, nền tảng tiếng Anh của mình đã được cải thiện rõ rệt. Khi xem các chương trình giải trí hoặc bộ phim nước ngoài, thay vì phải chăm chăm nhìn phụ đề mình đã có thể nghe hiểu được 50% mà không cần vietsub. Có thể hiện tại tiếng Anh của mình không giỏi bằng một số bạn nhưng mình có thể tự tin đi xin việc mà không còn e ngại những yêu cầu cần có tiếng Anh rồi.

Cảm ơn Step up English, cảm ơn Hack não 1500 từ tiếng Anh đã giúp mình lấy lại tự tin và thoát khỏi khủng hoảng thất nghiệp hậu tốt nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *