Ứng dụng wefit – rẻ mà hời!

ung-dung-wefit

Sau 2 năm tự mình sử dụng và trải nghiệm ứng dụng wefit thì có lẽ mình cũng có chút kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn một vài điều “hay ho” dưới đây.

Trước tiên thì mình nói về wefit một chút nhé, thực tế đây là ứng dụng để kết nối các phòng tập, salon, spa với khách hàng. Nó cũng tương tự như đối với các app book xe, book đồ ăn mà chúng ta vẫn thường dùng thôi. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt đó là bạn sẽ không trả tiền theo lần sử dụng, mà theo từng gói tập.

ung-dung-wefit
Wefit được nhiều người tin dùng hiện nay

Với ứng dụng wefit, thì bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn địa chỉ phòng tập theo ý muốn. Chẳng hạn như hôm nay bạn tập ở fit24 Đống Đa, ngày mai bạn có thể tập ở Tokyo Fitness và ngày kia ở Park City. Đặc biệt, bạn có thể tập nhiều môn khác nhau như Yoga, Gym, Belly Dance…mà không đơn thuần chỉ là một chỗ tập với một môn như bình thường.

Bản thân mình lúc đầu chỉ mua gói trải nghiệm 1 tháng thôi để xem như thế nào. Sau thì mình cứ mua gói 4 tháng một. Nhưng mình phát hiện ra là dù bạn mới tập hay là thành viên lâu năm thì cũng nhận được những ưu đãi rất tuyệt vời đó nhé.

Khi mua gói tập ở wefit thì mỗi tháng bạn sẽ được tặng thêm 3 buổi làm đẹp như cắt tóc, làm nail, massage. Hay thậm chí bạn còn được giảm khoảng 30-40% giá trị của gói tập. Kiểu như bạn mua càng nhiều thì sẽ càng rẻ, như mua 3 tháng thì được tặng 1 tháng, mua 6 tháng thì được tặng 2 tháng vậy đó.

ung-dung-wefit
Các ưu đãi của wefit

Vậy tính ra thì mỗi tháng mình chỉ mất vài trăm nghìn thôi, cũng như đi tập gym bình thường. Nhưng đổi lại mình có nhiều sự lựa chọn hơn. Như cái đợt mình mua gói 4 tháng thì chỉ có 2,2 triệu thôi, xong lại được tặng thêm 3 buổi làm đẹp. Mà mình thì hay chọn phòng cao cấp để tập nên tính ra có khi còn lãi hơn nhiều các bạn ạ.

Với cả wefit còn hay có những quà tặng như túi đựng đồ tập, áo khoác, áo mưa, bình uống nước. Rồi cả các voucher giảm giá thời trang, đồ ăn, đồ tập…nói chung là xài rất ok mà không có vấn đề gì hết.

À cái lúc mà mình mới đăng ký gói tập trên ứng dụng wefit ấy thì nhân viên tư vấn cực kỳ nhiệt tình luôn nhé. Nếu mà bạn lười đi tập trong khoảng 1 tuần thì sẽ gọi điện hỏi thăm bạn ngay đó.

Nhưng mà đứng trước một quyết định thì mình vẫn có một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy xem thật kỹ trang web của wefit để xem các chương trình khuyến mãi. Nếu còn điều gì chưa rõ thì bạn cứ hỏi các bạn tư vấn thật kỹ càng nhé.

Thật ra thì wefit cũng có một vài điểm mình chưa ưng lắm, đó là bạn phải book lịch tập trước chứ không phải thích đến tập lúc nào cũng được. Một số phòng tập cao cấp bị quá tải hay đặt lịch muộn cũng khiến bạn có thể sẽ không được tập ngày hôm đó. Hay app có xảy ra một vài lỗi khi book lịch nên thỉnh thoảng mình cũng lỡ lịch tập.

ung-dung-wefit
Một góc phòng tập của mình

Ngoài ra thì ở những phòng tập cao cấp họ thường giới hạn số buổi của bạn. Một số điểm không cho dùng khăn nên có khi mình phải tự túc đồ dùng. Nhưng mà cứ thế này cho an toàn cũng được bạn ạ..

Ứng dụng wefit này hiện chỉ có ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh nên một số bạn ở tỉnh thành khác sẽ không được sử dụng.

Tuy nhiên theo mình nhận thấy thì bạn có thể sử dụng wefit để nhận được những ưu đãi rất hời mà không phải phòng tập truyền thống nào cũng có. Hơn nữa người ta cũng đang cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ nên bạn không phải lo lắng quá nhiều đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *